KỶ NIỆM 01 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HIKARI A&E

Chúc mừng sinh nhật Hikari A&E – ngày những “Anh em” tròn 1 tuổi

Ở Hikari A&E, sinh nhật không tổ chức quá cầu kỳ. Bàn tròn không có, nhưng dư tiếng cười. Con anh trai kê bàn, kê ghế, đi lại lộn xộn. Trên tầng vẫn nghe tiếng quát nhau ầm ĩ, xong kiểu gì lúc sau cũng phải tặng nhau mấy cái zô zô ????. Con gái là hoa hậu, được ngồi rung chân.

  

Ở Hikari A&E, chụp ảnh phải nhanh, vì có thể tạo sản phẩm….nhưng không giỏi tạo dáng- chụp 5 pic như 2 :))) Ở Hikari A&E, sau giờ làm việc, các chức vụ giờ gọi chung là anh em.

 

Chọn nghề kỹ thuật, vốn chấp nhận vất vả. Đi làm việc cũng như đi làm dâu trăm họ, vừa chân tay dầu mỡ, vừa làm hài lòng khách hàng. Hôm nay là ngày sinh nhật, là ngày của các anh. Được là nhân vật chính, được chúc mừng nên các anh chị cũng là những người đẹp trai nhất, xinh gái nhất.

  

Trở thành một thực thể độc lập và còn mới, khó khăn lại càng nhiều. Chúc cho anh em Hikari A&E vững vàng, đoàn kết, phấn đấu để phát triển hơn nữa. Luôn luôn vui vẻ, chân thành như những người Anh-Em như cái tên của mình nhé. Toàn thể anh em trong đại gia đình Hikari Group luôn sát cánh.

Chúc mừng sinh nhật Hikari A&E

Gọi ngay Chat Messenger Chat Zalo Kênh youtobe