Quy trình tháo trục vít máy ép nhựa 

Quy trình tháo trục vít máy ép nhựa gồm 8 bước, khi thực hiện nên sử dụng các dụng cụ đặc biệt. Không nên đánh búa nặng. Các bước tháo lắp cụ thể như sau.

B1. Tháo kết nối giữa vòi phun và vòi phun và xi lanh.
B2. Tách chìa vặn đai ốc (chìa vặn vít) phía sau khỏi trục truyền động.
B3. Tháo mặt bích kết nối và di chuyển trục vít về phía trước.
B4. Khi đầu vít tiếp xúc với barrel, ngay lập tức tháo ren kết nối đầu trục vít (lưu ý: hầu hết ren ở đây là thuận tay trái).
B5. Tháo vòng kiểm tra và vòng đệm trên trục vít.
B6. Làm nóng đầu phun, vòng đệm dẫn hướng, vòng đệm và vít phải được làm nóng ngay lập tức bằng chổi đồng, dụng cụ xẻng để làm sạch tất cả các phần còn sót lại. Đặc biệt khó làm sạch các vật liệu dính, nên được đặt trong lò sưởi, nhiệt độ có thể làm cho vật liệu mềm nhiệt độ thấp nhất, và sau đó loại bỏ các mảnh vụn.
B7. Các bộ phận vít được lắp ráp với nhau và các mối nối ren được phủ một lớp mỡ sumitemp gease S No2  để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tháo rời tiếp theo.
B8. Nếu vít không được sử dụng, nên phủ bằng dầu bảo vệ (dung dịch chống gỉ) sau khi làm sạch bề mặt bằng dung dịch tẩy rửa. Gói nó lại và treo nó trong bộ phận an toàn thông gió.

Lưu ý khi tháo trục vít máy ép nhựa:

Trước khi thực hiện các bước tháo trục vít máy ép nhựa. Cần lưu ý:

  • Điều chỉnh nhiệt độ của thùng gia nhiệt đến nhiệt độ tối đa của nhựa, ngắt nguồn cấp nhiệt.
  • Giảm tốc độ và áp suất phun: đặt tất cả lưu lượng phun và áp suất phun gần bằng 0. Đưa vít trở lại vị trí cuối cùng. Lần lượt xả vòng gia nhiệt, vòi phun và thùng trước (đầu thùng).
  • Thực hiện hành động “bơm”. Đẩy vít về phía trước; sau đó trở lại nhanh chóng và lùi bệ phun. Đặt khối giữa bệ phun và vít, thực hiện hành động phun, đẩy vít về phía trước, và sau đó “bắn ngược” để lùi ghế phun; liên tục kéo vít xuống.
  • Chú ý: Vui lòng không dùng tay để giữ khối trực tiếp, hãy sử dụng kẹp. Tháo vít quá nóng, không cầm trực tiếp bằng tay.
  • Quy trình tháo trục vít và đo kiểm trục vít yêu cầu được thực hiện đúng và từ kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Tránh các hỏng hóc không đáng có.

Hikari Việt Nam cung cấp dịch vụ tháo lắp, dịch vụ đo kiểm trục vít máy ép nhựa chuyên nghiệp với giá cạnh tranh trên thị trường.

Quy trình thực hiện dịch vụ đo kiểm trục vít tại Hikari Việt Nam:

  • Nhận yêu cầu. Kiểm tra thông tin máy/ loại trục vít/ tình trạng sơ bộ (đối với trục vít gặp sự cố)
  • Tiến hành đo kiểm tại khách hàng
  • Báo cáo kết quả sơ bộ (báo cáo bằng văn bản sau 24h)
Dịch vụ đo kiểm trục vít cho máy ép nhựa
Dịch vụ đo kiểm trục vít cho máy ép nhựa

Công ty CP Tự động hóa và Dịch vụ kỹ thuật Hikari Việt Nam (Hikari A&E)

  • Địa chỉ:  KCN Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0247 300 1685 / 0949432020

Hikari Group

Hikari P&T: Tầng 5, tòa nhà Tomeco – Số 53, đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hikari Tp Hồ Chí Minh: 64E, Đường 27, KP5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

#quytrinhthaotrucvit #xilanh #xylanh #cacloaixianh #xilanhlagi #xilanhkhinen #xilanhthuyluc #hikari #hikarigroup #nhua #maycongnghiep #mayepnhua #congnghiephotro #dichvu

Gọi ngay Chat Messenger Chat Zalo Kênh youtobe