THƯ CẢM ƠN (NHÂN DỊP HIKARI A&E TRÒN 2 TUỔI)

 
 

Lời đầu tiên, thay mặt cho toàn thể nhân viên Công ty Hikari A&E (Hikari Vietnam Automation and Engineering JSC) tôi xin gửi đến Quý khách hàng – Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý vị đã dành cho Công ty trong suốt thời gian qua. Thay mặt toàn thể công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn tới các khách hàng và đối tác nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 2 năm

Trải qua chặng đường 2 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Hikari A&E đã từng bước phát triển ngày càng vững mạnh. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn tới Quý vị đã đồng hành cùng Công ty trở thành đơn vị cung ứng tổng thể dịch vụ kỹ thuật cho ngành công nghiệp phụ trợ, đặc biệt là ngành ép phun nhựa hàng đầu Việt Nam.

Nhân dịp sinh nhật tròn 2 năm của Hikari A&E, chúng tôi xin cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng – Quý đối tác cùng xây dựng một Công ty vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân sự Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc nhất tới Quý vị đã đến tham gia và gửi tặng những lãng hoa chúc mừng buổi lễ!

Kính thư!

 

Giám đốc: Nguyễn Thanh Tùng

Gọi ngay Chat Messenger Chat Zalo Kênh youtobe